• Đồng hồ thước đo độ dày Mitutoyo 7301


Đồng hồ thước đo độ dày Mitutoyo 7301 | SP Nhật Bản

 

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7301 hay thước đo độ dày Mitutoyo 7301 là sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Mitutoyo, xuất xứ từ Nhật Bản. Với sản phẩm này, công việc đo độ dày của các vật liệu khác nhau sẽ trở nên chính xác và thuận tiện hơn.

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7301 được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đạt chuẩn, gia công từ những vật liệu cao cấp, chế tạo tỉ mỉ và bền vững với thời gian. Không những vậy, giá thành của sản phẩm hợp lý, chế độ bảo hành tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7301

Thông số kỹ thuật

 

- Phạm vị đo: 0-10mm

- Độ chia: 0,01mm

- Khe hẹp: 30mm

- Độ chính xác : ±15µm

Hệ đơn vị : mét

Hộp chứa đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7301

Thiết kế đồng hồ thước đo độ dày Mitutoyo

Sản phẩm dùng để đo bề dày màng PE, bao bì, nilong, giấy carton, định lượng giấy (độ dày-mỏng), namecard, đo độ dày ván gỗ, độ dày vải, sợi, vật liệu da, đo các vật có kích tấc nhỏ, mỏng, cần độ xác thực cao.

Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7301

Thước đo độ dày Mitutoyo 7301 đều được đo chuẩn và làm theo tiêu chuẩn ISO. Đồng hồ đo Mitutoyo có thân máy được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp siêu cứng, chịu lực tốt, không bị ăn mòn, tạo vẻ sáng bóng cho đồng hồ, tay cầm của đồng hồ Mitutoyo cũng được thiết kế rất sáng ý, giúp bạn dễ dàng cầm vững chắc mỗi khi muốn đo độ dày của bề mặt nào đó, cần điều chỉnh thanh kẹp rất linh hoạt, được thiết kế phía trên tay cầm phương tiện, bạn chỉ cần sử dụng một tay cũng có thể dùng công cụ một các đơn giản.

Là sản phẩm thước đo cao cơ khí chuyên dụng có thể đo tất cả các bề mặt vật liệu. Nên cách sử dụng thước đo độ dày Mitutoyo 7301 cũng rất đơn giản và giá thành được bán trên thị trường thì cũng rẻ, phù hợp với hầu hết người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách sử dụng thước đo độ dày Mitutoyo

 

 0-10mm Đồng hồ đo độ dày Mitutoyo 7301

Cách sử dụng thước đo độ dày Mitutoyo khá đơn giản các bạn thực hiện theo các hướng dẫn sau sẽ dễ dàng đo được chính xác độ dày vật thế. Tại thân đo của đồng hồ có một móc nối để gắn kết với đối tượng cần đo đạc, để kẹp vật thể vào đồng hồ thì bạn nhấn cần gạt và đặt vật thể vào. Sau đó nhả cần gạt ra như vậy đồng hồ sẽ đo được chính xác độ dày của vật thể, độ chính xác là ±15µm. Thước đo đồng hồ có thể được sử dụng để đo độ dày của giấy, nilon, bề dày gỗ,...

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Tồi           Tốt
Mã Captcha

Đồng hồ thước đo độ dày Mitutoyo 7301

  • Mã sản phẩm: Mitutoyo 7301
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.056.000đ


Hỗ trợ trực tuyến

Thẻ từ khóa: Đồng hồ thước đo độ dày Mitutoyo 7301